วิธีการสั่งซื้อสินค้า

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ 2 ช่องทาง คือ

1. การสั่งซื้อผ่านทาง Line

·      เพียงกดเพิ่มเพื่อน (Add friend) มาที่ Line@ ของ @wonder4

·      แจ้งรายละเอียดสินค้า จำนวน และที่อยู่ในการจัดส่ง ผ่านทาง Line ได้เลย

2. การสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์

ขั้นตอนการทำรายการสั่งซื้อ

1. เลือกสินค้าของคุณ คุณสามารถเลือกสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อโดยการคลิกที่ปุ่ม สั่งซื้อ

2. ตรวจสอบหรือแก้ไขรายการสินค้า คุณสามารถทำการตรวจสอบหรือแก้ไขรายการสินค้าที่คุณต้องการสั่งซื้อได้ในหน้า รายการสั่งซื้อ หลังจากนั้นคลิกที่ปุ่ม Proceed to Checkout เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการเลือกวิธีชำระเงิน

·      พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าภายใน 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น จะได้รับส่วนลดอีก 300 บาททันที (จากราคา 1,290 บาท เหลือเพียง 990 บาท) และหากต้องการติดตามเพื่อรับฟังโปรโมชั่นพิเศษ ซึ่งจะมีการแจกคูปองส่วนลดเป็นระยะ เพียงคุณกดเพิ่มเพื่อน(Add friend) มาที่ Line@ ของ @wonder4 (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @) และติดตามรับข่าวสารกับทางเราได้เลย..

     กรณีได้รหัสคูปองส่วนลดมาแล้ว ให้ระบุลงในช่อง “Coupon code” และคลิก “Apply coupon” และเมื่อคุณพร้อมทำการชำระเงินและสั่งซื้อสินค้า ให้คลิกที่ปุ่ม “Proceed to checkout”

3. เลือกทำรายการดำเนินการชำระค่าสินค้า

คุณสามารถเลือกได้ดังนี้

– ทำรายการโดยไม่เป็นสมาชิก: กรอกข้อมูลการเรียกเก็บเงิน(Billing details) และข้อมูลการจัดส่งสินค้าของคุณ (หากเป็นที่อยู่เดียวกับ Billing details ไม่ต้องกรอกข้อมูลจัดส่งอีก) โดยไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกเว็บไซต์ phuriplus.com

– ลูกค้าสมัครสมาชิกใหม่: สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก เพียงกรอกข้อมูลการเรียกชำระเงิน และข้อมูลการจัดส่งสินค้าของคุณ โดยเป็นสมาชิกกับ Phuriplus.com เพื่อให้ง่ายต่อการสั่งซื้อครั้งต่อไป และสะดวกต่อการติดตามการสั่งซื้อ นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับจดหมายข่าวสารและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่เรามอบให้ รวมทั้งคูปองส่วนลดในโอกาสสำคัญต่างๆ ต่อไป

– ลูกค้าเก่า: สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกกับ Phuriplus.com แล้วทำรายการสั่งซื้อผ่านระบบได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าสู่ระบบ โดยกรอกอีเมลและรหัสผ่าน และทำรายการสั่งซื้อโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม

4. เลือกวิธีการชำระเงิน

คุณสามารถ click เลือกวิธีการชำระเงินได้ 2 วิธีหลักๆ คือ

·      ชำระเงินโดยการโอนเงินทางธนาคาร

·      ชำระเงินโดยใช้ Paypal หรือใช้บัตรเครดิต/บัตรเดบิต 

5. ยืนยันการชำระเงิน(กรณีเลือกชำระโดยการโอนเงิน) และรอรับสินค้า

·      เมื่อคุณได้ทำรายการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว หากคุณเลือกชำระโดยบัตรเครดิตหรือ Paypal ทางเราจะได้รับ Email แจ้งการชำระเงินอัตโนมัติเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดการดำเนินการจัดส่งของเราทาง Email ที่คุณกรอกมาแล้วได้เลย (ทางเราจะติดต่อกลับภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง หากไม่พบ email ติดต่อกลับ กรุณาเช็คใน email ขยะของคุณดูด้วยนะครับ เพราะหลายครั้งทาง email providers เข้าใจว่าเป็น mail ขยะ)

·      กรณีที่คุณเลือกชำระเงินโดยการโอนเงิน คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อสินค้าของคุณ วิธีการชำระเงิน เมื่อคุณทำการโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ดำเนินการ ยืนยันการชำระเงิน โดยสามารถทำได้ 2 วิธีคือ

o   ยืนยันผ่านหน้าเว็บไซต์ โดยกรอกรายละเอียดการโอนเงินและสามารถแนบสลิปการโอนเงินผ่านแบบฟอร์มทางหน้าเว็บได้เลยที่หน้าเพจ ยืนยันการชำระเงิน จากนั้นระบบของเราจะทำการติดต่อกลับภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง

o   ยืนยันผ่านทาง Application Line >>> โดย click เพิ่มเพื่อนมาที่ Line id >>>> @wonder4 หรือ scan QR code ด้านล่างได้เลยครับ (โดยถ่ายรูปส่งสลิปการโอนแนบมาได้เลย ทางเราจะตอบกลับภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง)