FAQ : ตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับ Wonder4

 

1.   ถาม : Wonder4 คืออะไร ?

ตอบ : wonder4 คือการรวมสารต้านอนุมูลอิสระ 4 อันดับต้นๆ ในท้องตลาดที่ดีที่สุดในปัจจุบัน มารวมใน 1 แคปซูล อันได้แก่

  1. สารสกัด SOD (superoxide dismutase) ที่ข้อมูลปัจจุบันเขาคือเบอร์ 1 แห่งวงการของสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด และ SOD ของเราที่ใช้ในการผลิต wonder4 คือ SOD ที่อยู่ในรูปแบบ GliSODin ซึ่งเป็นเพียงรูปแบบเดียวที่สามารถดูดซึมได้ทางการรับประทาน (ยี่ห้ออื่นต้องใช้วิธีกรอกใต้ลิ้นจึงจะได้สาร SOD เข้ากระแสเลือด)
  2. สารสกัดแอสตาแซนธิน ที่แต่ก่อนที่จะมี SOD ออกมาในท้องตลาด เขาคืออันดับหนึ่งของวงการสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีทีสุด ตอนนี้เขาจึงเป็นอันดับ 2 ของวงการสารต้านอนุมูลอิสระ
  3. สารสกัดเมล็ดองุ่น (Grape seed extract) สารต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์เป็นรองแค่ SOD และ astaxanthin
  4. Co Q10 (โคคิวเทน) ถึงแม้ฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระของโคคิวเทนจะน้อยกว่าตัวอื่นๆ ใน wonder4 แต่จุดเด่นของโคคิวเทนคือ เขาคือสารเพิ่มพลังงานแก่เซลล์ที่ดีที่สุด ปัจจุบันยังนิยมนำมาใช้ในการรักษาโรคหัวใจ โดยเป็นตัวเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์กล้ามเนื้อหัวใจ

2.   ถาม : ช่วยบอกเหตุผลที่ทำไมต้องกินWonder4 ?

ตอบ : หลายๆ คนคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้

  • อยากกินอาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ แต่ไม่รู้จะกินตัวไหนดี จะซื้อมากินหลายๆ ผลิตภัณฑ์ก็เปลืองเงิน กิน wonder4 ตัวเดียวจบ ได้ครบทุกตัว
  • อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระในท้องตลาดส่วนมากที่ผ่าน อย. ไทย มีราคาแพง แถมปริมาณสารในแต่ละผลิตภัณฑ์มีน้อยกว่าที่จะออกฤทธิ์เพียงพอ หลายยี่ห้อบอกไม่ได้ด้วยซ้ำว่ามีตัวสารที่ออกฤทธิ์กี่ mg มีแต่โฆษณาว่านำผลไม้หลากชนิดมาสกัด แต่ก็บอกไม่ได้ว่าตัวสารที่ออกฤทธิ์จริงๆ มีกี่ mg ในขณะที่ถ้าซื้อจากเว็บไซต์ต่างประเทศได้ราคาถูกกว่า ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารออกฤทธิ์มากกว่า แต่ติดปัญหาที่ต้องลุ้นเหลือเกินว่าสินค้าที่สั่งซื้อจะถูกศุลกากรยึดหรือไม่
  • wonder4 ถูกสร้างมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ครับ คือ ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารออกฤทธิ์เพียงพอ ในราคาที่ไม่แพง และสบายใจเพราะผ่านมาตรฐานการผลิตและได้ อย.

3.   ถาม : Wonder4 ปลอดภัยหรือไม่ ?

ตอบ : สามารถรับประทาน wonder4 ได้อย่างปลอดภัย เพราะผ่านการผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP และได้รับใบอนุญาตจาก อย. เรียบร้อย

4.   ถาม : Wonder4 น่าเชื่อถือหรือไม่ ?

ตอบ : wonder4 คิดค้นสูตรโดย นายแพทย์พศิน ภูริธรรมโชติ ประธานบริษัท ภูริพลัส เฮลท์ จำกัด และผลิตภัณฑ์แต่ละตัว คุณหมอได้ศึกษาข้อมูลจากงานวิจัยต่างๆ ในต่างประเทศแล้วเป็นอย่างดี ว่ามีประสิทธิผลและมีความปลอดภัยจึงได้นำมาสู่การจัดทำการผลิต wonder4 ขึ้นและที่สำคัญคุณหมออยู่ในวงการอาหารเสริมมานานในฐานะผู้บริโภค ได้มีการทดลองรับประทานเองมาอย่างต่อเนื่องจนได้ข้อสรุปเป็น wonder4 และทุกวันนี้คุณหมอก็ยังรับประทาน wonder4 ทุกวันไม่ขาด โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

5.   ถาม : Wonder4 ผ่าน อย. หรือไม่

ตอบ : Wonder4 ผ่าน อย. แล้วครับ เลขที่ อย. คือ 13-1-22459-5-0128 สามารถนำไปตรวจสอบในเว็บไซต์ของ อย. ได้เลยครับ

6.   ถาม : สารต้านอนุมูลอิสระออกฤทธิ์ยังไงและใครที่ควรรับประทานสารต้านอนุมูลอิสระบ้าง

ตอบ : การที่สารต้านอนุมูลอิสระสามารถป้องกันหรือกำจัดอนุมูลอิสระได้ มีความสำคัญเพราะว่ามีงานวิจัยมากมายบ่งชี้ว่า สารต้านอนุมูลอิสระสามารถลดความเสี่ยงต่อโรคหลายโรคโดยเฉพาะโรคเรื้อรังที่สัมพันธ์กับอาหาร เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคสมอง (เช่น อัลไซเมอร์) เป็นต้น รวมทั้งช่วยชะลอกระบวนการบางขั้นตอนที่ทำให้เกิดความแก่โดยปกติร่างกายสามารถกำจัดอนุมูลอิสระก่อนที่มันจะทำอันตราย แต่ถ้ามีการสร้างอนุมูลอิสระเร็วหรือมากเกินกว่าร่างกายจะกำจัดทัน อนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจะสร้างความเสียหายต่อเซลล์และเนื้อเยื่อได้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพ สารต้านอนุมูลอิสระลดความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระได้ ๒ ทาง คือ

๑. ลดการสร้างอนุมูลอิสระในร่างกาย

๒. ลดอันตรายที่เกิดจากอนุมูลอิสระแม้ว่าสารต้านอนุมูลอิสระไม่สามารถแก้ไขความเสียหายที่เกิดขึ้นแล้ว แต่สามารถชะลอให้ความเสียหาย เกิดช้าลงได้โดยเฉพาะโรคเรื้อรังซึ่งเป็นผลลัพธ์สะสมที่เกิดจากเซลล์และเนื้อเยื่อในร่างกายถูกทำอันตรายและเสียหายเป็นปีๆ (โดยมากเป็นเวลาหลายสิบปี) เห็นได้จากการรวบรวมความชุกของโรคว่าโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง เป็นมากในผู้ใหญ่วัยกลางคนหรือผู้สูงอายุ ดังนั้นบุคคลทุกเพศทุกวัยจึงควรได้รับสารต้านอนุมูลอิสระให้พอเพียงต่อความต้องการในแต่ละวัน เพื่อให้เกิดความสมดุลในร่างกายระหว่างสารต้านอนุมูลอิสระ และอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น

7.   ถาม : นอกจากช่วยเรื่องสุขภาพแล้ว สารต้านอนุมูลอิสระช่วยในเรื่องผิว ได้อย่างไรบ้าง

ตอบ : เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่า อนุมูลอิสระที่มาจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา เช่น แสงแดด มลภาวะ เป็นปัจจัยให้เกิดปัญหาผิวตามมามากมายเช่น ริ้วรอย ฝ้า กระ สิว ผิวหมองคล้ำ ดังนั้นการที่เรารับประทานสารต้านอนุมูลอิสระเป็นประจำจึงส่งผลให้สุขภาพผิวเราดีขึ้นตามไปด้วย เพราะไปลดสาเหตุของการอักเสบและความเสื่อมโดยตรง

8.   ถาม : Wonder4 เหมาะกับใครบ้าง

ตอบ : Wonder4 เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยที่สามารถรับประทานแคปซูลเม็ดได้ เพราะทุกคนควรได้สารต้านอนุมูลอิสระทุกคน ไม่ว่าจะหวังผลด้านสุขภาพหรือผิวพรรณ

9.   ถาม : คนกลุ่มใดบ้างที่ไม่ควรรับประทาน Wonder4

ตอบ : มีผู้ป่วยบางกลุ่มที่ไม่ควรรับประทาน wonder4 ได้แก่

>> ผู้ป่วยที่รับประทานยาละลายลิ่มเลือด (ยา warfarin) เพราะสารสกัดเมล็ดองุ่นอาจรบกวนการออกฤทธิ์ของยาได้

>> หญิงตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร เนื่องจากยังไม่มีผลการวิจัยรับรองถึงการนำไปใช้อย่างปลอดภัย

>> ผู้ที่มีภาวะแคลเซียมในเลือดต่ำ และภาวะฮอร์โมนพาราไทรอยด์ฮอร์โมนผิดปกติ  ไม่ควรรับประทาน astaxanthin

10.  ถาม : อยากได้ส่วนลด Wonder4 ต้องทำอย่างไร

ตอบ : ตอนนี้ทางเรามีโปรโมชั่นเปิดตัว สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อเข้ามาภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 นี้ จะได้รับส่วนลด 300 บาททันที  เหลือเพียงขวดละ 990 บาทเท่านั้น

11.   ถ้าอยากสอบถามคำถามอื่นๆ สามารถส่งคำถามผ่านหน้าเว็บของเราได้เลยครับ >>>> click